Tình Yêu Cũng Có Nhân Quả Luân Hồi

Đức Phật nói: Tình yêu có luân hồi.

Trong nhân quả của hôn nhân, tình cảm giữa người với người là định mệnh. Đó là nhân quả luân hồi, duyên nợ ở kiếp trước, gặp ở kiếp này. Do vướng mắc ở kiếp trước, nên đời này tương phùng gặp nhau.

Tình Yêu Cũng Có Nhân Quả Luân Hồi

Vì vậy, trong cuộc đời này, tất cả những người xuất hiện trong cuộc đời của bạn, mỗi một người đã từng yêu bạn, không phải ngẫu nhiên mà là điều không thể tránh khỏi.

Nhưng một số người định sẵn phải ra đi, có người định mệnh sắp đặt họ ở lại bên nhau

Một chuyện tình hay cuộc hôn nhân, theo truyền thuyết đã được khắc vĩnh cửu trên đá Tam Sinh. Là sự luân hồi ba đời ba kiếp, dù gặp ai đi chăng nữa, hãy cứ thiện đãi, vì tình yêu có luân hồi.

Nếu bạn làm tổn thương người này, sẽ có người tiếp theo làm tổn thương bạn; và nếu người này làm bạn tổn thương, người tiếp theo sẽ bù đắp cho bạn, vì vậy đừng hận, chỉ cần yêu là đủ.

Một kiếp người, trong vòng luân hồi của tình yêu. Cần phải có duyên phận sâu đậm, nhân duyên tục thế, chỉ cần còn lưu giữ những ký ức đẹp thì tình yêu sẽ luân hồi tái sinh.

Tình yêu có đắng có ngọt, hãy tin rằng cuối cùng sẽ rất ngọt ngào.

Tình Yêu Cũng Có Nhân Quả Luân Hồi

Hồng trần luôn hỗn độn, duyên phận trêu ngươi. Người ta thậm chí liều lĩnh yêu một người không nên yêu chút nào, hoặc một người hoàn toàn không thể yêu, vẫn điên cuồng không buông.

Một số người coi tình yêu là cuộc sống và theo đuổi tình yêu bằng cả trái tim; một số người coi tình yêu như một thứ đồ chơi. Cho nên hãy trân trọng tình yêu, tình yêu có luân hồi. Bạn dùng trái tim thế nào để yêu, thì bạn sẽ gặt hái kết quả như thế.

Có người rất chân thành với tình yêu, nhưng bị lừa dối

Tuy nhiên lần sau nhất định sẽ có người đối xử chân thành với họ. Người đạo đức giả, lừa dối lòng thành của người khác, thì người tiếp theo sẽ dùng giả dối, đáp trả lại tình cảm của họ.

Tình yêu có thể mang đến cho chúng ta những nỗi đau thấu tim

Nhưng cuối cùng sẽ có người dùng sự ngọt ngào để từ từ chữa lành trái tim đã từng đầy vết sẹo của chúng ta.

Yêu một người thật sự rất đơn giản, chỉ cần một giây. Một ánh mắt, một nụ cười là bạn đã yêu. Nhưng muốn có được một mối quan hệ chân thành và lâu dài thì cần phải có tình cảm chân thành và thật lòng.

Nếu không đối xử có tâm thì cuối cùng bạn sẽ là người đau đớn, ôm tiếc nuối vô hạn.

Đừng nghĩ rằng làm một người tổn thương trong tình yêu thì không đáng ngại

Tình yêu có nhân quả luân hồi, đến một ngày bạn động lòng, trao gửi tình cảm thật lòng, thì quả bạn nhận được là bị người khác khinh thường, chế giễu và bị người mình yêu thương làm tổn thương. Nỗi đau hằn sâu khiến bạn đau đớn không thể nào quên, thân tàn ma dại.

Luân hồi của tình yêu là dùng chính cách của người đó để đối xử với người đó

Để họ thấy đồng cảm, dùng chân tâm để yêu thương và trân trọng tình yêu ở tương lai. 

Chúng ta đều là những lữ khách chốn hồng trần, tình yêu rất đáng quý, cho nên hãy trân trọng.

Một khi bạn đối xử tàn nhẫn với người khác thì sau này sẽ có người trả lại cho bạn; hay ai đó nợ bạn điều gì thì sau này sẽ có người báo đáp lại bạn; có người từng coi bạn là cành cây ngọn cỏ, có người nhất định sẽ coi bạn như báu vật trong lòng bàn tay.

Phật nói: Tình yêu có luân hồi, nhân duyên nghiệp báo, gieo nhân nào thì gặp quả ấy.

Do đó, hãy trân trọng mọi cuộc gặp gỡ, hãy tử tế với những người đến bên cuộc đời ta.

Câu Chuyện Nhân Quả Trong Cuộc Sống

Đức Năng Thắng Số

Vào triều Bắc Tống,ở một làng nọ có một cậu bé tàn tật chừng mười tuổi, gãy chân,sống một cuộc sống ăn xin nghèo khổ.

Giúp Nước Uống Giải Khát Cho người - Thoát Được Ác Nghiệp Sinh Vào Cảnh Giới Ngạ Quỷ

Nhân: Giúp nước uống giải cơn khát cho người

Quả: Đi đến nơi nào cũng sẽ không bị khát

Người người đều biết rằng đói quá có thể phải chết, nhưng không biết rằng khát nước cũng có thể sinh bệnh. Những khi thời tiết ôn hòa mát dịu còn có thể chịu được, nhưng gặp những lúc rét lạnh hoặc nóng bức thật không dễ chịu đựng. Người xưa dạy rằng: “Chớ nên chê việc thiện nhỏ mà không làm”. Giúp nước uống giải khát cho người cũng là một trong các việc thiện nhỏ nên làm.

Đồng Tử Bảo Hải - Cảm được kho báu tràn đầy nhờ tu sửa tháp Phật

Nhân: Tu sửa cúng dường tháp Phật,

Qủa: Cảm được kho báu tràn đầy. 

Đức Phật có dạy rằng trong tất cả các hạnh bố thí thì bố thí chỗ ở cho Chư Tăng, xây dựng chùa chiền, đúc tượng Phật...là cách tạo ra phước báo hơn cả. Ngoài ra, với công đức phước báo này, chúng ta cũng có thể hồi hướng cho thân bằng quyến thuộc như Thầy Tổ, ông bà, cha mẹ, anh, em, bạn bè... cùng các chúng sanh đang sống trong khổ cảnh, họ đang mong đợi trông chờ phần phước thiện mà mình hồi hướng. Khi họ hoan hỉ phần phước thiện ấy, ngay tức khắc giải thoát khỏi cảnh khổ được tái sanh cảnh thiện giới hượng mọi sự an lạc.

Câu Chuyện Nhân Quả Trong Gia Đình

Bán Lợn Hóa Ra Bán Con

Phóng sanh là thấy các loại chúng sanh có mạng sống đang bị bắt nhốt, giam cầm, sắp sửa bị giết hại, mạng sống trong phút giây nguy ngập liền phát lòng từ bi tìm cách cứu chuộc. Trong tất cả các tội ác, tội ác sát sanh là nặng nhất. Trong tất cả các công đức, phóng sanh là công đức lớn nhất.

Hiếu Kính Cha Mẹ, Phúc Báo Vô Lượng

Hiện nay, mọi người mỗi khi đến ngày sinh nhật thì mổ gà, mổ lợn, mổ cá làm tiệc ăn mừng. Điều này đã vi phạm tôn chỉ báo ơn hiếu kính cha mẹ của trời đất, như vậy không những không có công đức gì, ngượi lại hủy hoại và tiêu hao đi phúc báo và may mắn.

Lão Tăng Khai Thị, Hiếu Kính Cha Mẹ

HÃY YÊU THƯƠNG BỐ MẸ HƠN CẢ BẢN THÂN CỦA MÌNH
TU ĐÂU CHO BẰNG TU NHÀ
THỜ CHA KÍNH MẸ MỚI LÀ CHÂN TU.

Câu Chuyện Nhân Quả Trong Tình Yêu

Một Câu Chuyện Về Ái Tình Luân Hồi

Ngày xưa, có một thư sinh nọ đã ấn định ngày thành thân với vị hôn thê của mình. Tuy nhiên vào đúng ngày ước hẹn, vị hôn thê của chàng thư sinh lại đi lấy người đàn ông khác.

Truyền Thuyết Tam Sinh Thạch

Theo truyền thuyết, mỗi người đều có tên trên hòn tam sinh thạch của riêng mình. Sau khi chết, con người sẽ được đầu thai, trong thời gian đã thống nhất, con người sẽ đứng ở tam sinh thạch, ước hẹn với cố nhân, tạm biệt quá khứ.

Đức Phật và con nhện

Truyền thuyết kể lại rằng, trên mái hiên của ngôi chùa Linh Ẩn (灵隐). Có một con nhện đã dệt mạng hàng nghìn năm, một hôm, Đức Phật nói với con nhện: “Trên đời này cái gì quý nhất?”

Câu Chuyện Nhân Quả Trong Giáo Dục

Giáo Dục Nhân Quả 2: Làm sao để học 1 biết 10, kiến thức uyên bác?

Nhân: Điều hay dạy người khác không giấu diếm
Quả: Học một biết mười, kiến thức uyên bác

Tự học cho bản thân đã khó, vậy làm sao để cho trẻ mở lòng ra và tìm thấy niềm vui trong việc chỉ dạy người khác?

Giáo Dục Nhân Quả 15: Người trồng cây phóng sinh sẽ được sống lâu khoẻ mạnh

Nhân: người trồng cây phóng sinh
Quả: Được sống lâu khoẻ mạnh

Cho đi sự sống, không chỉ của các loài động vật và còn là thực vật, bạn sẽ sẽ gặt hái là được 1 sự sống khoẻ mạnh bền vững.

Giáo Dục Nhân Quả 3: Cẩn thận trong từng việc nhỏ nhặt sẽ dần thông minh lên

Nhân: Cẩn thận trong từng việc làm nhỏ nhặt
Quả: Thông minh lên dần dần

Cẩn thận trong những việc nhỏ nhất đòi hỏi sự kiên trì và tỉ mỉ cùng tấm lòng lớn, bạn có muốn con mình được như vậy?

Log in

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/cauchuye/public_html/templates/gk_university/layouts/blocks/tools/login.php on line 21
" /> create an account